14:12
Fri, 06/07

[CSKH - Base] Thông báo lịch nghỉ du lịch 2018

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Base Enterprise chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách trong thời gian qua.

Nhằm tạo cho đội ngũ nhân viên có những giây phút nghỉ ngơi sau một năm nỗ lực và để phục vụ khách hàng tốt hơn ở những năm tiếp theo, Base Enterprise xin phép được tạm ngưng dịch vụ CSKH trong khoảng thời gian từ Thứ Bảy (07/07/2018) đến hết sáng Thứ 3 (10/07/2018) và hân hạnh được phục vụ lại quý khách hàng sau thời gian này. Mọi hoạt động của quý khách hàng trên hệ thống base.vn vẫn đảm bảo được duy trì.

Quý khách có yêu cầu hỗ trợ, vui lòng gửi email đến địa chỉ: contact@base.vn, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay sau khi trở lại làm việc.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bộ phận CSKH - Base Enterprise

---

Best Regard, 

11:06
Sat, 28/04

[Base.vn] Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04/2018 và 01/05/2018

Kế hoạch nghỉ lễ trong 02 ngày: T2 (30/4/2018) và T3 (1/5/2018)

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Base Enterprisexin được gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách trong thời gian qua. 


Trong dịp nghỉ lễ 30/04/2018 và 01/05/2018, Base xin phép được tạm ngưng dịch vụ CSKH trong khoảng thời gian từ Thứ Hai (30/04/2018) đến hết Thứ Ba (01/05/2018) và hân hạnh được phục vụ lại Quý khách hàng sau thời gian này.  

Mọi hoạt động của quý khách hàng trên hệ thống base.vn vẫn đảm bảo được duy trì.   Quý khách có yêu cầu hỗ trợ, vui lòng gửi email đến địa chỉ: contact@base.vn, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay sau khi trở lại làm việc. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Bộ phận CSKH - Base Enterprise 

---

Best Regard,

18:37
Fri, 23/03

Base Drive: Ứng dụng Quản lý tài liệu nội bộ

Ra mắt miễn phí cho tất cả các tài khoản chính thức trên Base. Tích hợp toàn diện với các ứng dụng khác trên nền tảng Base.

Quản lý các tài liệu nội bộ là nhu cầu chung của mọi doanh nghiệp. Khác với quản lý tài liệu cá nhân, các doanh nghiệp cần một phương thức tổ chức tài liệu khoa học & thông minh hơn, đặc biệt cần hỗ trợ việc cộng tác đơn giản và tiện lợi trên mỗi các tài liệu được chia sẻ.

Base Drive sẽ giúp bạn làm việc này một cách tiện lợi và nhanh chóng. Với Base Drive, bạn có thể:

 • Tạo các Drive (kho tài liệu) riêng cho mỗi phòng ban và phân quyền truy cập chi tiết
 • Tạo các folders trong mỗi kho tài liệu để tổ chức hiệu quả
 • Upload nhanh một hoặc nhiều file lên các folders
 • Xem tài liệu (pdf, office, ảnh) ngay trên trình duyệt; trao đổi & bình luận ngay khi xem
 • Tìm kiếm tài liệu nhanh chóng
 • Một kho tài liệu cho riêng bạn sẽ được tạo ngay & tự động

Ngoài ra, tính năng quan trọng nhất của Base Drive là có thể tích hợp với tất cả các ứng dụng khác trên Base Platform (ví dụ: Base Message, Base Inside, Base Wework) để giúp bạn nhanh chóng chọn các tài liệu đã được tổ chức trên Base Drive để nhúng vào các ứng dụng khác.

Base Drive sẽ ra mắt miễn phí cho tất cả các doanh nghiệp có tài khoản trả phí trên Base. Bạn có thể đăng ký tại đây: https://base.vn/drive

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Base,
16:56
Sat, 17/03

Base Platform: Cập nhật hoàn chỉnh ứng dụng Base Request trên Mobile

Xử lý phê duyệt tiện lợi hơn ngay trên điện thoại của bạn.

Ứng dụng Base Request đã được cập nhật phiên bản Mobile hoàn chỉnh và mở với tất cả các doanh nghiệp trên Base Platform. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo các đề xuất trên điện thoại và xử lý nhanh chóng tất cả các đề xuất này. Cách tính năng quan trọng bao gồm:

 • Tạo đề xuất mới cho tất cả các nhóm đề xuất
 • Xem, phê duyệt, từ chối & forward đề xuất
 • Trao đổi, thảo luận, upload file, comment trong mỗi đề xuất
 • Tìm kiếm nhanh đề xuất

Phiên bản cập nhật mới sẽ tương thích với tất cả các dòng điện thoại: iOS, Androd & Blackberry. Phiên bản ứng dụng (trên kho ứng dụng Google Play & Appstore) sẽ được cập nhật sớm trong đầu tháng 4/2018.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Base,

20:07
Fri, 16/03

Base Message: Ứng dụng tin nhắn nội bộ Doanh nghiệp

Ra mắt bản Beta Base Message - Ứng dụng tin nhắn nội bộ doanh nghiệp (phiên bản web); tích hợp với tất cả các ứng dụng khác trên Base.

Ứng dụng Base Message đã ra mắt bản Beta chính thức sau một thời gian được thử nghiệm với một số Doanh nghiệp trên nền tảng Base. Từ hôm nay (16/3/2018), tất cả các tài khoản trên Base sẽ có thể sử dụng ngay ứng dụng này để nhắn tin nội bộ với các đồng nghiệp của mình.

 • Các tính năng chính của Base Message bao gồm:
 • Tìm nhanh đồng nghiệp trong công ty
 • Nhắn tin (IM) tới tất cả các đồng nghiệp trong nội bộ
 • Tạo các nhóm chat riêng cho từng phòng ban, dự án
 • Gửi emoji, tài liệu & hình ảnh
 • Gửi files từ các nguồn thứ ba (như Dropbox, Google)

Điều quan trọng nhất, Base Message sẽ được tích hợp tự động với tất cả các ứng dụng khác trên Base (như Base Inside, Base Wework, Base Request, ...); và bạn có thể trao đổi với đồng nghiệp ngay khi đang giải quyết các công việc trên các ứng dụng khác.

Base Message là một ứng dụng cốt lõi & rất quan trọng trong Base Platform, vì thế chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các phiên bản mới trong thời gian tới. Một số cập nhật quan trọng bao gồm: Phiên bản Mobile (iOS + Android) (03/2018); Video chat (04/2018). 

Ứng dụng sẽ được cung cấp MIỄN PHÍ cho tất cả các tài khoản chính thức trên Base.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Base,

20:58
Tue, 13/03

Base Inside: Cập nhật ứng dụng Mobile

Bạn có thể dễ dàng tham gia mạng cộng tác & truyền thông nội bộ ở bất kỳ đâu bằng Smartphone của minh

Base Inside vừa được cập nhật phiên bản cho Smartphone giúp bạn dễ dàng cập nhật và tham gia mạng nội bộ công ty ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Khi bạn vào https://inside.base.vn hệ thống sẽ tự điều hướng sang phiên bản mobile tương ứng và bạn không cần cài đặt gì thêm. Các tính năng của bản Mobile sẽ giống như phiên bản web, ngoài một số tính năng được hạn chế để tối ưu cho màn hình điện thoại nhằm tăng trải nghiệm sản phẩm.  

Chúc bạn một tuần làm việc hiệu quả, 

Base Platform

14:05
Sat, 10/03

Ra mắt ứng dụng Base Inside / Mạng cộng tác & truyền thông nội bộ doanh nghiệp

Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp giúp truyền thông, kết nối và trao đổi hiệu quả hơn.

Nhu cầu trao đổi, cộng tác và truyền thông nội bộ là một nhu cầu rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Một môi trường làm việc cởi mở, minh bạch, nơi mọi người có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận và tham gia các hoạt động chung sẽ mang lại động lực cho nhân viên và gián tiếp tăng cường hiệu quả công việc. Base Inside - Mạng cộng tác nội bộ doanh nghiệp ra mắt để giúp bạn nhanh chóng xây dựng một môi trường như vậy.

Base Inside sẽ giúp bạn & doanh nghiệp của mình:

 • Trao đổi thông tin trong nội bộ: Nhân viên có thể chia sẻ files/thông tin theo từng nhóm, phòng ban; các thành viên khác có thể dễ dàng cùng tham gia cùng thảo luận.
 • Gửi các thông báo đến toàn công ty: Nếu trước đây bạn phải rất khó khăn trong việc tìm emails, CC & gửi email thông báo đến toàn công ty, thì với Base Inside, bạn có thể làm việc này một cách cực kỳ dễ dàng.
 • Thảo luận chuyên sâu: Base Inside giúp bạn & đồng nghiệp thảo luận theo các chủ đề cố định. Khác với các cập nhật ngắn có thể trôi xuống nhanh, thảo luận chuyên sâu giúp mọi người có nhiều thời gian để suy nghĩ và đóng góp ý kiến để cùng giải quyết các vấn đề trong nội bộ.
 • Chia sẻ tài liệu từ các nguồn thứ ba: Base Inside tích hợp tự động với các hệ thống lưu trữ file của bên thứ ba (Dropbox, Onedrive, ...) giúp bạn dễ dàng chia sẻ các tài liệu này đến các đồng nghiệp khác.
 • Khen thưởng & tạo động lực: Bạn có thể sử dụng tính năng này để thông báo công khai về một thành tích đặc biệt của nhân viên trong công ty, giúp họ có thêm động lực và gắn kết.
 • Giao diện quen thuộc, trực quan, dễ dàng sử dụng: Tất cả mọi người có thể dễ dàng sử dụng Base Inside ngay lập tức mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Để sử dụng Ứng dụng, bạn có thể đăng ký tại website https://base.vn/inside hoặc gọi điện trực tiếp cho Base theo số Hotline 024 2244 1313.

Base hi vọng luôn được đồng hành cùng bạn!

19:43
Tue, 06/03

Cập nhật tính năng mới 06/03 trong hệ thống quản lý tài khoản

Các tính năng giúp thành viên quản trị quản lý thành viên, quyền truy cập, tài khoản khách và bảo mật tốt hơn

Hệ thống quản lý tài khoản ( https://account.base.vn ) đã được cập nhật 05 tính năng quan trọng trong ngày 06/03 như sau:

1/ Hạn chế truy cập theo IP

Tính năng này được cập nhật cho phép thành viên quản trị giới hạn truy cập đến Base trong các dải IP nhất định (cho từng tài khoản, từng phòng ban, hoặc cả công ty). Điều này đảm bảo chỉ các tài khoản ở một số vị trí nhất định mới có thể truy cập các tài nguyên doanh nghiệp trong Base.

Để sử dụng tính năng này, vui lòng truy cập https://account.base.vn và chọn "Set IP ranges". Bạn có thể Set IP ranges cho từng cá nhân hoặc từng phòng ban.

2/ Sửa trực tiếp password của thành viên

Thành viên quản trị (system owner) có thể trực tiếp sửa mật khẩu các thành viên trong hệ thống của mình. Để làm được việc này, bạn chỉ cần vào trang Danh sách thành viên, rồi chọn "Set user password". 

3/ Chọn/sửa Line manager (direct manager) cho mỗi thành viên

Thành viên quản trị (system owner) có thể chọn line manager cho từng thành viên khác trong công ty. Mối liên hệ này (staff - line manager) sẽ được sử dụng trong một số ứng dụng trên Base (như Base Request, Base Wework).

4/ Two factor authentication

Tính năng này đã được mở cho tất cả các hệ thống trên Base

5/ Tài khoản khách hàng

Bạn có thể mời khách hàng vào trong hệ thống doanh nghiệp của mình. Một tài khoản khách hàng (email) có thể tham gia nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tính năng này đang trong thời gian thử nghiệm và sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Chúc bạn một tuần làm việc hiệu quả,

Base Platform


21:25
Mon, 05/03

Cập nhật trang chủ Base Platform

Cập nhật website giới thiệu sản phẩm, bảng giá, hỗ trợ và các tính năng trên base.vn

Để dễ dàng xem các sản phẩm trên nền tảng Base, website chính thức base.vn đã được cập nhật phiên bản mới. Trên phiên bản này, các ứng dụng được miêu tả cụ thể cùng với screenshots sử dụng thực tế. Ngoài ra, các nội dung khác cũng được cập nhật đầy đủ, bao gồm:

 • Chi tiết tính năng cho mỗi sản phẩm
 • Bảng giá
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Form đăng ký ứng dụng
 • Video giới thiệu (đối với một số sản phẩm)

Bạn có thể tìm thấy tất cả các cập nhật về sản phẩm tại website https://base.vn/updates.  

Base hi vọng sẽ luôn nhận được sự đóng góp của bạn để sản phẩm ngày càng mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Chân thành cảm ơn,


20:46
Mon, 05/03

Tích hợp bảo mật 2 lớp two-factor authentication

Tăng cường bảo vệ tài khoản của bạn với bảo mật hai lớp.

Phiên bản mới nhất của Base cho phép bạn kích hoạt bảo mật hai lớp (two-factor authentication) để bảo vệ tài khoản của bạn.

Để sử dụng bảo mật hai lớp, vui lòng trup cập https://account.base.vn và click vào "2-factor authentication". Sau đó, bạn chỉ cần chọn "Kích hoạt" là hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn. Bạn sẽ cần download ứng dụng Google Authenticator ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.authenticator2&hl=en cho Android hoặc https://itunes.apple.com/us/app/google-authenticator/id388497605?mt=8 cho iOS) vào điện thoại của bạn để đọc mã QR và lấy mã bảo vệ 2 lớp mỗi khi cần đăng nhập. 

Đối với mỗi lần đăng nhập mới, hệ thống sẽ hỏi bạn mã đăng nhập này (nhập cùng email và mật khẩu).

Cảm ơn bạn,