10 xu hướng tuyển dụng năm 2019 mà mọi Giám đốc nhân sự cần biết

Năm 2019, những xu hướng nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tuyển dụng của doanh nghiệp?

Xu thế tất yếu của thị trường phần mềm cho doanh nghiệp Việt Nam

Theo dự đoán của các chuyên gia, cùng với làn sóng công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ, SaaS - phần mềm dành cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ trở thành xu thế và cũng là lựa chọn của các doanh nghiệp Việt Nam.

Startup của cựu sinh viên Stanford Phạm Kim Hùng nhận khoản đầu tư 1,3 triệu USD từ 4 quỹ lớn

Trước đó vào khoảng tháng 8/2018, Base cũng đã công bố nhận được khoản đầu tư vòng seed từ quỹ VIISA và 500 Startups, cùng 3 nhà đầu tư thiên thần khác.

Quỹ đầu tư nước ngoài "rót" 1,3 triệu USD vào startup công nghệ Base.vn ictnews.vn

Base vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ hai với sự tham gia của 2 quỹ đầu tư lớn Alpha JWC Ventures và Beenext. Cùng tham gia vào Pre-Series A này còn có 500 Startups và VIISA – hai quỹ đầu tư đã tham gia ở vòng Seed.

Alpha JWC Ventures makes first investment in Vietnam techinasia.com

Indonesian fund Alpha JWC Ventures has commenced its entry into Vietnamese startup scene through a pre-series A funding for Base.vn, a software-as-a-service company

Indonesia’s Alpha JWC makes maiden Vietnam investment in Base.vn dealstreetasia.com

Indonesian venture capital firm Alpha JWC Ventures has co-led a $1.3-million pre-Series A round for Vietnamese enterprise SaaS platform Base.vn, marking its first investment in the country.

Startup của Phạm Kim Hùng nhận khoản đầu tư 1,3 triệu USD từ 4 quỹ lớn enternews.vn

Trước đó vào khoảng tháng 8/2018, Base cũng đã công bố nhận được khoản đầu tư vòng seed từ quỹ VIISA và 500 Startups, cùng 3 nhà đầu tư thiên thần khác.

Vietnamese SaaS platform Base raises US$1.3M in pre-Series A funding round e27.co

For Alpha JWC Ventures, the investment into Base marks the Jakarta-based venture capital firm's entry to Vietnam

Chinh phục hàng loạt doanh nghiệp lớn, Base E – Hiring đã giải quyết bài toán tuyển dụng như thế nào ? cafebiz.vn

Mới chỉ ra mắt hơn 1 năm nhưng hệ thống quản trị Tuyển dụng Base E – Hiring đã chinh phục được hàng loạt doanh nghiệp lớn, có thể kể đến như VPBank, ACB, VinCommerce, Scommerce, The Coffee House, NextTech, VietCredit, Nhật Cường Software...

Nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng Base E-Hiring trong tuyển nhân sự ictnews.vn

Sau 1 năm ra mắt, Base E Hiring hiện được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VPBank, VinCommerce, Scommerce, The Coffee House, NextTech, Nhật Cường Software, VietCredit... ứng dụng để giải quyết bài toán tuyển dụng.

Ra mắt mạng xã hội truyền thông nội bộ dành cho doanh nghiệp dantri.com.vn

"Doanh nghiệp càng lớn, truyền thông nội bộ càng là một bài toán khó và cấp thiết. Doanh nghiệp 20 người thì không khó, nhưng doanh nghiệp 100 người, 1000 người thì lại là câu chuyên mà chúng ta phải suy nghĩ nhiều hơn", ông Phạm Kim Hùng – Founder&CEO của Base.vn chia sẻ.

Startup Việt ra mắt mạng truyền thông nội bộ Base Inside dành riêng cho doanh nghiệp ictnews.vn

Base Inside của startup Base.vn tích hợp những tính năng cần thiết để doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ hiệu quả, tạo ra sự gắn kết chặt chẽ, tăng tính thống nhất về mặt thông tin để truyền thông.

Base ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS tại Việt Nam ictnews.vn

Base E-Hiring là phần mềm giúp doanh nghiệp chuẩn hoá quy trình tuyển dụng từ quảng bá thương hiệu, nhận hồ sơ đến khi đo lường hiệu quả.

Base.vn giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu và chuẩn hóa quy trình tuyển dụng sggp.org.vn

Hôm nay, 28-8, Base.vn đã chính thức ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS (Applicant Tracking System) đầu tiên tại Việt Nam: Base E–Hiring, đây là nơi có những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho doanh nghiệp.

Base.vn sắp ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS đầu tiên tại Việt Nam business40.vn

Ngày 28/8 tới, Base.vn sẽ chính thức ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS (Applicant Tracking System) đầu tiên tại Việt Nam “Base E–Hiring”.