Chinh phục hàng loạt doanh nghiệp lớn, Base E – Hiring đã giải quyết bài toán tuyển dụng như thế nào ?

Mới chỉ ra mắt hơn 1 năm nhưng hệ thống quản trị Tuyển dụng Base E – Hiring đã chinh phục được hàng loạt doanh nghiệp lớn, có thể kể đến như VPBank, ACB, VinCommerce, Scommerce, The Coffee House, NextTech, VietCredit, Nhật Cường Software...

Nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng Base E-Hiring trong tuyển nhân sự

Sau 1 năm ra mắt, Base E Hiring hiện được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VPBank, VinCommerce, Scommerce, The Coffee House, NextTech, Nhật Cường Software, VietCredit... ứng dụng để giải quyết bài toán tuyển dụng.

Ra mắt mạng xã hội truyền thông nội bộ dành cho doanh nghiệp

"Doanh nghiệp càng lớn, truyền thông nội bộ càng là một bài toán khó và cấp thiết. Doanh nghiệp 20 người thì không khó, nhưng doanh nghiệp 100 người, 1000 người thì lại là câu chuyên mà chúng ta phải suy nghĩ nhiều hơn", ông Phạm Kim Hùng – Founder&CEO của Base.vn chia sẻ.

Startup Việt ra mắt mạng truyền thông nội bộ Base Inside dành riêng cho doanh nghiệp ictnews.vn

Base Inside của startup Base.vn tích hợp những tính năng cần thiết để doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ hiệu quả, tạo ra sự gắn kết chặt chẽ, tăng tính thống nhất về mặt thông tin để truyền thông.

Base ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS tại Việt Nam ictnews.vn

Base E-Hiring là phần mềm giúp doanh nghiệp chuẩn hoá quy trình tuyển dụng từ quảng bá thương hiệu, nhận hồ sơ đến khi đo lường hiệu quả.

Base.vn giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu và chuẩn hóa quy trình tuyển dụng sggp.org.vn

Hôm nay, 28-8, Base.vn đã chính thức ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS (Applicant Tracking System) đầu tiên tại Việt Nam: Base E–Hiring, đây là nơi có những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho doanh nghiệp.

Base.vn sắp ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS đầu tiên tại Việt Nam business40.vn

Ngày 28/8 tới, Base.vn sẽ chính thức ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS (Applicant Tracking System) đầu tiên tại Việt Nam “Base E–Hiring”.

Từ tốt đến vĩ đại: Đừng đặt sai người lên cỗ xe doanh nghiệp theleader.vn

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp - quan điểm này đã không còn gì mới mẻ và có lẽ bất cứ ai cũng có thể gật gù đồng tình với nó. Nhưng đó mới là cách chúng ta nói, chứ chưa phải là cách chúng ta đang làm.

Base.vn sắp ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS đầu tiên tại Việt Nam bnews.vn

Ngày 28/8 tới, Base.vn sẽ chính thức ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng ATS (Applicant Tracking System) đầu tiên tại Việt Nam "Base E–Hiring".

500 Startups and VIISA lead seed round in Vietnamese SaaS platform Base.vn dealstreetasia.com

Silicon Valley-based venture capital fund 500 Startups has led a seed funding round along with Vietnam Innovative Startup Accelerator (VIISA) in Vietnam-based SaaS enterprise platform Base.vn.

Enterprise SaaS platform Base.vn raises funding from 500 Startups, VIISA; eyeing Southeast Asia e27.co

Base.vn helps enterprises streamline activities, such as hiring, payroll, task management, team collaboration, and approval management

Base.vn nhận đầu tư từ các quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam và quốc tế ictnews.vn

VIISA và 500 Startups, hai quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, đã chính thức công bố tham gia đầu tư vòng Seed vào nền tảng doanh nghiệp Base.vn.

Base.vn nhận khoản đầu tư tăng trưởng từ VIISA startup.vnexpress.net

Nền tảng Công nghệ dành cho doanh nghiệp Base.vn vừa công bố nhận đầu tư vòng Seed từ Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA).

Câu chuyện khởi nghiệp của Base Enterprise nhandantv.vn

Phóng sự của đài truyền hình nhân dân

CEO Base Inc Phạm Kim Hùng: “Cậu bé vàng” của toán học Việt Nam và hành trình tạo lập giá trị bizlive.vn

“Trong tất cả lựa chọn, thì startup là con đường duy nhất có thể tạo ra giá trị mới chưa từng có”, doanh nhân Phạm Kim Hùng - CEO Base Inc - người từng được mệnh danh là “cậu bé vàng” của toán học Việt Nam chia sẻ về câu chuyện mình đang đi.