Nhận đầu tư từ 5 quỹ quốc tế, CEO Base.vn Phạm Kim Hùng tiết lộ sẽ gọi vốn tiếp vòng Series A vào cuối năm nay

Tính đến thời điểm hiện tại, Nextrans là quỹ thứ 5 tham gia đầu tư vào startup công nghệ này sau Beenext, Alpha JWC, VIISA và 500 Startup.

Korean VC Nextrans joins investment round of Vietnamese enterprise SaaS firm Base

South Korean early-stage investor has completed its investment in Vietnamese enterprise SaaS company Base.

CEO Base.vn: Startup phải tăng trưởng kể cả khi không có tiền đầu tư

Theo CEO Base.vn Phạm Kim Hùng, khởi nghiệp là một “cuộc phưu lưu” đường dài trong nhiều năm, dù khó khăn nhưng thực tế đòi hỏi startup buộc phải tăng trưởng ngay cả khi không có tiền đầu tư.

Nên chọn ai đồng hành ở giai đoạn đầu khởi nghiệp cafebiz.vn

Người ta thường nói: "Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp". Câu nói này đã trở thành khẩu hiệu quen thuộc trong các bài giảng về quản trị nhân sự tương tự như câu "Khách hàng là thượng đế" được học thuộc lòng trong các giáo trình đào tạo bán hàng.

10 xu hướng tuyển dụng năm 2019 mà mọi Giám đốc nhân sự cần biết cafebiz.vn

Năm 2019, những xu hướng nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tuyển dụng của doanh nghiệp?

Xu thế tất yếu của thị trường phần mềm cho doanh nghiệp Việt Nam theleader.vn

Theo dự đoán của các chuyên gia, cùng với làn sóng công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ, SaaS - phần mềm dành cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ trở thành xu thế và cũng là lựa chọn của các doanh nghiệp Việt Nam.

Startup của cựu sinh viên Stanford Phạm Kim Hùng nhận khoản đầu tư 1,3 triệu USD từ 4 quỹ lớn cafebiz.vn

Trước đó vào khoảng tháng 8/2018, Base cũng đã công bố nhận được khoản đầu tư vòng seed từ quỹ VIISA và 500 Startups, cùng 3 nhà đầu tư thiên thần khác.

Quỹ đầu tư nước ngoài "rót" 1,3 triệu USD vào startup công nghệ Base.vn ictnews.vn

Base vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ hai với sự tham gia của 2 quỹ đầu tư lớn Alpha JWC Ventures và Beenext. Cùng tham gia vào Pre-Series A này còn có 500 Startups và VIISA – hai quỹ đầu tư đã tham gia ở vòng Seed.

Alpha JWC Ventures makes first investment in Vietnam techinasia.com

Indonesian fund Alpha JWC Ventures has commenced its entry into Vietnamese startup scene through a pre-series A funding for Base.vn, a software-as-a-service company

Indonesia’s Alpha JWC makes maiden Vietnam investment in Base.vn dealstreetasia.com

Indonesian venture capital firm Alpha JWC Ventures has co-led a $1.3-million pre-Series A round for Vietnamese enterprise SaaS platform Base.vn, marking its first investment in the country.

Startup của Phạm Kim Hùng nhận khoản đầu tư 1,3 triệu USD từ 4 quỹ lớn enternews.vn

Trước đó vào khoảng tháng 8/2018, Base cũng đã công bố nhận được khoản đầu tư vòng seed từ quỹ VIISA và 500 Startups, cùng 3 nhà đầu tư thiên thần khác.

Vietnamese SaaS platform Base raises US$1.3M in pre-Series A funding round e27.co

For Alpha JWC Ventures, the investment into Base marks the Jakarta-based venture capital firm's entry to Vietnam

Chinh phục hàng loạt doanh nghiệp lớn, Base E – Hiring đã giải quyết bài toán tuyển dụng như thế nào ? cafebiz.vn

Mới chỉ ra mắt hơn 1 năm nhưng hệ thống quản trị Tuyển dụng Base E – Hiring đã chinh phục được hàng loạt doanh nghiệp lớn, có thể kể đến như VPBank, ACB, VinCommerce, Scommerce, The Coffee House, NextTech, VietCredit, Nhật Cường Software...

Nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng Base E-Hiring trong tuyển nhân sự ictnews.vn

Sau 1 năm ra mắt, Base E Hiring hiện được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VPBank, VinCommerce, Scommerce, The Coffee House, NextTech, Nhật Cường Software, VietCredit... ứng dụng để giải quyết bài toán tuyển dụng.

Ra mắt mạng xã hội truyền thông nội bộ dành cho doanh nghiệp dantri.com.vn

"Doanh nghiệp càng lớn, truyền thông nội bộ càng là một bài toán khó và cấp thiết. Doanh nghiệp 20 người thì không khó, nhưng doanh nghiệp 100 người, 1000 người thì lại là câu chuyên mà chúng ta phải suy nghĩ nhiều hơn", ông Phạm Kim Hùng – Founder&CEO của Base.vn chia sẻ.